Túi đựng quà tặng

Túi đựng quà tặng 1

Để bảo vệ môi trường, hiện nay túi nilon không còn được sử dụng nhiều nữa mà thay vào đó là những mẫu túi giấy đựng quà vừa đẹp lại có thể phân hủy dễ dàng. Không chỉ vậy, trong thời gian gần đây, sử dụng túi giấy đựng quà còn đang là một xu hướng mới. Những mẫu in túi giấy đa dạng và hot nhất 2019 dưới đây sẽ khiến bạn có cái nhìn hoàn toàn khác hoàn toàn.

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_dau_bai”]

Mẫu in túi giấy đựng quà tặng rượu ngày tết

Mẫu in túi giấy đựng quà tặng rượu ngày tết

Nhắc tới các mẫu túi giấy đựng quà tặng, người ta thường liên tưởng tới ngay những túi đựng quà vào các dịp đặc biệt như 8/3, 20/11 và đặc biệt là vào dịp tết nguyên đán. Những chiếc túi giấy đựng quà với họa tiết đẹp, sặc sỡ sẽ khiến cho giá trị của gói quà tăng lên bội phần. Dưới đây là một số mẫu túi giấy đựng quà cao cấp hót nhất 2019 được công ty Chiến Thanh cập nhật, bạn nhất định không thể bỏ qua.

Mẫu túi giấy đựng quà vào dịp tết nguyên đán

Chiếc túi giấy có màu đỏ vô cùng nổi bật, trên đó là những họa tiết màu vàng nhỏ nhưng vô cùng nổi bật. Sự kết hợp của sắc đỏ và vàng khiến cho chiếc túi mang đậm bản sắc ngày tết. Chiếc túi này được thiết kế hình trụ, rõ ràng mục đích sản xuất của chiếc túi này là sử dụng để đựng rượu. Tuy nhiên, mẫu in túi giấy này cũng có thể đựng những món quà khác có cùng kích thước.

Mẫu in túi giấy nhã nhặn

Có vô cùng nhiều loại mẫu túi giấy đựng quà cao cấp với màu sắc, họa tiết, thiết kế khác nhau. Trong đó, mẫu túi giấy sắc vàng nhạt dưới đây sẽ khiến bạn vứt ngay chiếc túi nilon kia đấy.

Mẫu túi giấy vàng nhạt nhỏ gọn và vô cùng đẹp

Người ta có thể sử dụng những mẫu túi này để đựng những đồ dùng, món quà khác nhau. Túi có hình chữ nhật khá rộng, quai túi tuy chỉ được gắn với giấy nhưng được thiết kế vòm sắt cực chắc chắn. Bạn có thể đựng khoảng 1-3kg mà không cần lo sợ túi bị đứt. Trên túi có in hình hoa lá cành khá đẹp, nhìn tổng thể tuy đơn giản nhưng lại vô cùng nhã nhặn.

Mẫu túi xách quà tặng sang trọng

Mẫu túi xách quà tặng sang trọng

Nếu nói tới phong cách sang trọng, người ta thường sẽ sử dụng hai màu trắng và đen để thể hiện. Và với túi giấy đựng quà cũng vậy, giữa các mẫu túi giấy đựng quà màu vàng, đỏ với những màu đen, trắng rõ ràng là có một sự khác nhau rất lớn. Trong khi các mẫu túi vàng, đỏ rực rỡ hơn thì những mẫu túi đen, trắng như thế này lại đem cho người dùng những cảm giác rất sang trọng, tinh tế.

Mẫu túi giấy đựng quà sang chảnh màu trắng và đen

Mẫu túi này không quá dài cũng không quá rộng, nó có dáng hình chữ nhật nhưng bề rộng lớn hơn bình thường một chút, đủ để đựng bất cứ món quà nào. Để thể hiện sự sang trọng và tinh tế, bên trên túi chỉ in một vài chữ đơn giản và có ý nghĩa chứ không sử dụng họa tiết dườm dà.

Mẫu túi giấy đựng quà tặng với kích thước lớn

Mẫu túi giấy đựng quà tặng với kích thước lớn

Những mẫu túi trên đều có kích thước trung bình, trong một số trường hợp diện tích sử dụng vẫn khá có hạn. Tuy nhiên với mẫu túi này, các bạn có thể để được nhiều đồ dùng, món quà ngoại cỡ hơn. Kích thước chiều rộng x chiều cao của nó tương ứng dao động khoảng 60 x 40 cm. Bạn có thể tham khảo hình ảnh mẫu túi này ở bên dưới.

Mẫu túi cỡ đại, thiết kế đẹp và tinh tế

Thông thường, khi in và sản xuất những mẫu túi lớn này chúng ta không nên sử dụng quá nhiều họa tiết dườm dà tránh cho chiếc túi quá lấn át món quà. Vì vậy, những mẫu túi thường chỉ in thương hiệu, cửa hàng, tên sẽ được ưu ái sử dụng nhiều hơn so với các mẫu túi khác. Mẫu túi giấy đựng quà cao cấp hót nhất 2019 trên chính là một ví dụ điển hình cho những chiếc túi lớn, đẹp, đơn giản và tinh tế.

Mẫu túi đựng quà tặng đẹp và cao cấp theo bộ

Bên cạnh những chiếc túi đơn như trên thì các bạn cũng có thể tham khảo một vài mẫu túi đựng quà cao cấp theo bộ. Những bộ túi này thường có nhiều chiếc túi với cùng một thiết kế nhưng sở hữu kích thước khác nhau như hình ảnh bên dưới.

Một bộ túi giấy đựng quà cao cấp mà bạn có thể tham khảo

Các mẫu túi đơn có thể sẽ không đáp ứng được nhu cầu đựng quà của các bạn. Vì thế, mẫu túi bộ này đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn. Bởi vì mẫu túi bộ này bao gồm khá nhiều chiếc nên người ta thường áp dụng một vài họa tiết thật đơn giản để nhấn nhá như mẫu túi trên. Thiết kế của các túi trong bộ sẽ giống nhau hoặc khác nhau nhưng đối xứng với nhau.

Tất cả các mẫu túi này đều được sản xuất từ giấy và sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay của Chiến Thanh –  xưởng in túi giấy tại TPHCM và các tỉnh khác trên toàn quốc. Đó là bộ sưu tập những mẫu túi giấy đựng quà tặng cao cấp hót nhất 2019 của chúng tôi thu thập được theo nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Nếu các bạn yêu thích và có nhu cầu sở hữu những chiếc túi xinh đẹp này, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0911111422 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất nhé!

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_cuoi_bai”]