Túi giấy đựng thực phẩm

Túi giấy đựng thực phẩm 1

Bánh mì là món ăn vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay vấn đề an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Việc sử dụng các loại túi nilon đang trong tình trạng báo động và đang dần được thay thế bởi các loại túi giấy không gây độc hại. Những mẫu in túi giấy đựng thực phẩm bánh mì có rất nhiều tác dụng mà các cửa hàng hiện nay đang sử dụng phổ biến. 

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_dau_bai”]

Túi giấy đựng thực phẩm thân thiện với môi trường

Việc in túi giấy đựng bánh mì thường sử dụng bằng nguyên liệu gỗ, có thể tái chế đến ít nhất 10 lần và nhanh chóng bị phân hủy khi không thể sử dụng được nữa. Vì thế mà túi giấy mang lại lợi ích rất lớn trong cuộc sống. Hơn nữa, túi giấy không chứa các nguyên tố hóa học độc hại như túi nilon nên khi sử dụng, thực phẩm sẽ không bị ảnh hưởng và vẫn giữ được chất lượng của thực phẩm.

Ngoài ra, các loại túi đựng bằng nhựa, nilon vô cùng khó phân hủy hoặc khi phân hủy, chất độc hại của loại túi này sẽ làm cho môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng, từ không khí, nước, đất đến cả các sinh vật sống xung quanh. Túi giấy đựng thực phẩm với tính chất dễ phân hủy, tạo thành chất dinh dưỡng và cải tạo nguồn đất mang lại lợi ích cho môi trường. Túi giấy đựng thực phẩm rất thân thiện với môi trường. Bạn hãy xem thêm các sản phẩm, mẫu túi giấy khác tại https://chienthanh.com/in-tui-giay để có thêm nhiều lựa chọn cho sản phẩm túi giấy nhé!

Các mẫu túi zip giúp bảo quản thực phẩm bánh mì tốt hơn

Các mẫu túi zip giúp bảo quản thực phẩm bánh mì tốt hơn

Có thể bạn không biết rằng trong các túi giấy đựng thực phẩm như bánh mì, các nhà nghiên cứu đã sử dụng thêm vài yếu tố cần thiết để chúng không bị nhiễm các loại vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đặc biệt là các vi khuẩn có hại cho đường ruột. Bên cạnh đó, túi đựng thực phẩm bằng giấy còn có thể bảo quản vitamin, giữ cho các chất dinh dưỡng không bị phân hủy dưới ánh nắng mặt trời. Do đó, so với việc dùng các loại túi đựng khác, việc in túi giấy đựng thực phẩm là một giải pháp rất an toàn.

In túi giấy cao cấp tại cơ sở Chiến Thanh sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu quý khách hàng đang muốn tìm và chọn một cơ sở in ấn túi giấy, bao bì uy tín chất lượng.

Những mẫu túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ, đánh bóng tên thương hiệu.

Ngoài tác dụng đem lại cho người tiêu dùng nhiều lợi ích, túi giấy còn là một công cụ marketing hiệu quả. Những thông tin về sản phẩm, logo, hình ảnh hay câu slogan trên túi đựng bánh mì sẽ giúp cửa hàng của bạn được quảng bá, thương hiệu được mở rộng hơn mà không tốn quá nhiều chi phí dành cho việc quảng cáo bằng các công cụ khác. Sử dụng túi giấy chính là công cụ marketing hiệu quả

Tui zip đựng thực phẩm phổ biến:

– Tui giấy đựng yến sào.

– Túi giấy đựng bánh mì.

Giấy gói thực phẩm có tính thẩm mỹ cao

Giấy gói thực phẩm có tính thẩm mỹ cao

Khi sử dụng các loại giấy để in túi đựng thực phẩm, sản phẩm của bạn sẽ mang tính thẩm mỹ cao hơn và độc đáo hơn. Bên cạnh đó còn thể hiện được chất lượng và sự chuyên nghiệp trong việc kinh doanh của bạn. Mẫu túi giấy đựng thực phẩm có thể được tái chế để dùng nhiều lần, chẳng hạn túi giấy Kraft, chất liệu này được dùng rất hiệu quả trong in ấn bao bì, không bị nhòe mực, do đó các hình ảnh và họa tiết luôn rõ ràng, sắc nét. Qua những điều trên, chúng ta có thể nhận thấy những tác dụng thiết thực mà mẫu túi giấy đựng thực phẩm bánh mì mang lại cho sức khỏe người tiêu dùng và cho môi trường xã hội. Đồng thời, túi giấy sẽ giúp cho cửa hàng của bạn được quảng bá rộng rãi hơn, gây ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng hơn.

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_cuoi_bai”]