Dịch vụ in túi giấy tại TPHCM

Dịch vụ in túi giấy tại TPHCM 1

Tính thẩm mỹ cao, thân thiện môi trường là những đánh giá của khách hàng đã in túi giấy để sử dụng. Không cần lo lắng quá nhiều về độ an toàn khi sử dụng như những sản phẩm túi xốp, bao nilon hay nhựa, bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng túi giấy. Chính điều này thúc đẩy túi giấy ra đời và phát triển nhanh chóng về cả hai phương diện số lượng và chất lượng.

lựa chọn in túi giấy ở đâu tốt và giá thành như thế nào ?
lựa chọn in túi giấy ở đâu tốt và giá thành như thế nào ?

Bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp túi giấy giá rẻ, chất lượng và uy tín. Bạn sẽ đặt ra câu hỏi rằng “ lựa chọn in túi giấy ở đâu tốt và giá thành như thế nào ?”. Đây là câu hỏi khó vì trên thị trường TPHCM có rất nhiều công ty in ấn. 

Chúng tôi xin tự giới thiệu Chien Thanh cũng là một trong số rất nhiều cơ sở in túi giấy giá rẻ tại thị trường TPHCM này. Hiểu được vai trò của túi giấy trong quảng bá thương hiệu, Chien Thanh phát triển dịch vụ in túi giấy chất lượng, mức giá rẻ lấy nhanh tại TPHCM.  

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_dau_bai”]

1. In túi giấy là gì?

In túi giấy là một dạng túi được làm bằng chất liệu giấy, thường là giấy kraft. Túi giấy thường được sử dụng làm túi mua sắm, bao bì sản phẩm thay thế những loại túi đựng khác như túi nhựa, túi nilong,…. 

In túi giấy là gì? mang lại lợi ích gi ?
In túi giấy là một dạng túi được làm bằng chất liệu giấy, thường là giấy kraft

Đặc biệt, túi giấy có thể dùng để quảng cáo cho doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân nhằm tạo ấn tượng với khách hàng. 

Đôi khi chỉ thông qua hình ảnh của chiếc túi giấy nhỏ nhắn, bắt mắt và ấn tượng nhưng cũng giúp cho việc tiếp thị sản phẩm của công ty đạt hiệu quả cao hơn. Điều này giúp doanh nghiệp ghi điểm với khách hàng và đối tác với ấn tượng về sự chuyên nghiệp, đầu tư tử mỉ của mình.

Điều này giúp doanh nghiệp ghi điểm với khách hàng và đối tác với ấn tượng về sự chuyên nghiệp
Điều này giúp doanh nghiệp ghi điểm với khách hàng và đối tác với ấn tượng về sự chuyên nghiệp

2. Túi giấy giá rẻ có những loại nào ?

So với các sản phẩm túi giấy carton, túi xốp, túi nilong thì túi Giấy là sản phẩm đựng quà tặng hay quảng cáo thương hiệu hiệu quả nhất hiện nay. Túi giấy được thiết kế ấn tượng rõ ràng có thể làm tăng giá trị của sản phẩm mà bạn định trao tặng. Có nhiều loại túi giấy, nhiều kiểu dáng và chất liệu túi giấy khác nhau. Do đó bạn dễ để dấu ấn thương hiệu với khách hàng tiềm năng hơn hẳn.

các loại túi giấy cho các shop thời trang, siêu thị, shop mỹ phẩm, đựng quà tặng dịp lễ
các loại túi giấy cho các shop thời trang, siêu thị, shop mỹ phẩm, đựng quà tặng dịp lễ

Công ty chúng tôi nhận in các loại túi giấy cho các shop thời trang, siêu thị, shop mỹ phẩm, đựng quà tặng dịp lễ,… với các chất liệu sau đây:

In túi giấy kraft: 

Lựa chọn tốt nhất bạn nên chọn sử dụng trong in túi phải kể đến giấy Kraft. Chất liệu này không chỉ thân thiện bên cạnh đó còn mang tính thẩm mỹ tốt với bề mặt sần thô nhưng độ dẻo dai lớn. Túi giấy Kraft giá rẻ bên Chiến Thanh luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách han gf

In túi giấy kraft - Chất liệu thân thiện môi trường, tính thẩm mỹ cao
In túi giấy kraft – Chất liệu thân thiện môi trường, tính thẩm mỹ cao

In túi giấy đựng quà: túi Bristol

Giấy Bristol có đặc tính cứng nhưng không thô. Bạn có thể chọn giấy sử dụng loại giấy này trong in hộp đựng quà hay hộp in đựng mỹ phẩm, dược phẩm. Sản phẩm khi in xong thể hiện được sự sang trọng, cao cấp.

túi giấy Bristol cứng nhưng không thô phù hợp với in đựng mỹ phẩm, dược phẩm, túi quà...
túi giấy Bristol cứng nhưng không thô phù hợp với in đựng mỹ phẩm, dược phẩm, túi quà…

Túi giấy đựng thực phẩm: Chouches

Nếu muốn túi giấy mang nhiều màu sắc, thể hiện tính thẩm mỹ tốt nên chọn Couches. Giấy có bề mặt nhẵn mịn, bóng nên dễ dàng phối hợp với bất cứ màu sắc nào.

Nếu muốn túi giấy mang nhiều màu sắc, thể hiện tính thẩm mỹ tốt nên chọn Couches
Nếu muốn túi giấy mang nhiều màu sắc, thể hiện tính thẩm mỹ tốt nên chọn Couches

In túi giấy ivory:

Giấy ivory có những ưu điểm nổi bật như mềm mịn, bóng, dễ phối màu khi in túi giấy. Đặc biệt, giấy mỏng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi chỉ cần in một mặt ngoài. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ nên chọn sử dụng trong những trọng lượng nhỏ.

Giấy ivory có những ưu điểm nổi bật như mềm mịn, bóng, dễ phối màu khi in túi giấy. Đặc biệt, giấy mỏng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi chỉ cần in
Giấy ivory có những ưu điểm nổi bật như mềm mịn, bóng, dễ phối màu khi in túi giấy. Đặc biệt, giấy mỏng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi chỉ cần in

In túi giấy duplex:

In túi giấy bạn đừng bỏ qua chất liệu duplex. Chất liệu này tạo nên độ cứng cho hộp, vì vậy có thể dùng đựng sản phẩm có trọng lượng và kích thước lớn. Đặc biệt, sản phẩm có thể bảo vệ những món quà dễ vỡ. Với đa dạng các chất liệu kể trên, tùy thuộc sản phẩm đơn vị bạn cung cấp như thế nào để chọn được loại giấy in túi phù hợp.

Chất liệu này tạo nên độ cứng cho hộp, vì vậy có thể dùng đựng sản phẩm có trọng lượng và kích thước lớn
Chất liệu này tạo nên độ cứng cho hộp, vì vậy có thể dùng đựng sản phẩm có trọng lượng và kích thước lớn

3. Ưu thế và lợi ích khi in một túi giấy đẹp mang lại là gì? Thời trang bằng giấy báo

Ưu thế và lợi ích khi in một túi giấy đẹp mang lại là gì ?
Ưu thế và lợi ích khi in một túi giấy đẹp mang lại là gì ?

Túi giấy không phải dĩ nhiên được ưa chuộng, bởi sản phẩm mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho người sử dụng, cụ thể như sau:

+ Túi xách giấy đựng đồ ăn an toàn, không chứa chất độc hại, thân thiện môi trường.

+ Túi giấy đựng được đa dạng các loại đồ ăn khác nhau.

+ Túi giấy như một chiến lược quảng cáo, marketing cho doanh nghiệp

+ Túi giấy in hình đáp ứng tính thẩm mỹ, bắt mắt

+ Túi giấy có khả năng sử dụng lâu dài…

+ Túi giấy có khả năng tăng giá trị sản phẩm

Chính những lợi ích túi giấy mang lại khiến dịch vụ in túi giấy ngày càng phát triển. Nếu có nhu cầu chọn công ty in túi chất liệu giấy uy tín, chất lượng, giá rẻ top 10 TPHCM bạn có thể chọn Chien Thanh

4. Các lưu ý trước khi đặt hàng in túi giấy sao cho rẻ, đẹp, chất lượng cao.

* Lựa chọn chất liệu:

Tại Chien Thanh túi giấy được in trên rất nhiều chất liệu phong phú, đa dạng. Chất liệu của túi giấy sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm nên bạn cần cân nhắc trước khi chọn in. 

Tại Chien Thanh túi giấy được in trên rất nhiều chất liệu phong phú, đa dạng
Tại Chien Thanh túi giấy được in trên rất nhiều chất liệu phong phú, đa dạng

 Điểm cần lưu ý khi chọn chất liệu giấy là mỗi mặt hàng, sản phẩm khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau thì chất liệu giấy cũng sẽ khác nhau. Phổ biến nhất hiện nay là các chất liệu túi giấy với mục đích sử dụng như sau:

 + Giấy Kraft: in túi đựng thời trang, túi giấy kraft đựng cafe, túi giấy phong cách vintage, túi đựng giầy dép,…

 + Giấy Duplex: in túi đựng sản phẩm bánh kẹo.

 + Giấy Couches và Ivory: Làm túi đựng đồ thời trang, mỹ phẩm, đồ mỹ nghệ, hộp bánh,…

Ngoài ra còn có giấy Mỹ thuật cao cấp và sang trọng thường được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng khi in ấn túi giấy đựng tài liệu cho hội thảo, in ấn túi giấy đựng quà tặng khách hàng vì nó làm tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Dịch vụ in túi giấy tại TPHCM 2
Mỹ thuật cao cấp và sang trọng thường được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng khi in ấn túi giấy đựng tài liệu cho hội thảo

* Hình dạng và kích thước của túi giấy:

Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà lựa chọn túi giấy với nhiều hình dáng kích thước khác nhau phù hợp nhất. Hiện nay trên thị trường túi giấy hình chữ nhật dạng đứng và ngang vẫn là dạng túi giấy được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những hình dạng đặc biệt khác để gây được ấn tượng nổi bật thương hiệu sản phẩm của bạn nhưng giá thành sản phẩm có thể sẽ cao hơn.

Dịch vụ in túi giấy tại TPHCM 3
Tui giay kraft dung caffee 209

Với đơn vị đo là chiều cao x chiều dài x chiều đáy thì các kích thước phổ biến của túi giấy đứng và ngang như sau:

+ Đối với túi giấy đứng phổ biến với kích thước là: 410 x 290 x 100 mm; 400 x 300 x 90 mm; 255 x 200 x 120 mm; 140 x 130 x 60 mm.

+ Đối với túi giấy ngang phổ biến với kích thước là: 320 x 380 x 100 mm; 230 x 330 x 90 mm; 230 x 280 x 75 mm.

Không nhất thiết bạn phải lựa chọn đúng kích thước trên. Doanh nghiệp hoặc cá nhân in túi giấy tại công ty chúng tôi có thể thay đổi cho phù hợp với sản phẩm, nhu cầu, sở thích của bạn.

* Công nghệ và kỹ thuật in ấn

Chien Thanh tự hào là một trong những công ty có kỹ thuật in cao cấp chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi sử dụng các hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đến từ Nhật Bản, Đức giúp sản phẩm túi giấy sau khi in sẽ có chất lượng hình ảnh sắc nét, đẹp mắt.

Sử dụng công nghệ in offset 4 màu giúp chúng tôi có thể in được trên mọi loại chất liệu túi giấy giúp sản phẩm có độ bám mực cao, nội dung không bị mờ, giảm thiểu tối đa những sai sót trong quá trình in túi. Đặc biệt, công nghệ hiện đại này sẽ giúp in nhanh hơn và giá thành sẽ rẻ hơn khi in với số lượng lớn.

chất liệu túi giấy giúp sản phẩm có độ bám mực cao, nội dung không bị mờ, giảm thiểu tối đa những sai sót trong quá trình in túi
chất liệu túi giấy giúp sản phẩm có độ bám mực cao, nội dung không bị mờ, giảm thiểu tối đa những sai sót trong quá trình in túi

* Kỹ thuật gia công.

Sau khi in ấn thì chỉ có công đoạn gia công mới làm tăng sự nổi bật, sang trọng túi giấy. Chúng tôi gia công túi giấy với nhiều công đoạn như: ép kim, thúc nổi, dập chìm, phủ UV, và các công đoạn tiếp theo để tạo độ bóng như  chúng sẽ được gia công cán mờ, gia công đục lỗ và gắn quai xách túi giấy.

ép kim, thúc nổi, dập chìm, phủ UV, và các công đoạn tiếp theo để tạo độ bóng
ép kim, thúc nổi, dập chìm, phủ UV, và các công đoạn tiếp theo để tạo độ bóng

Trong công đoạn gần như cuối cùng này chúng tôi cũng có một số lưu ý nhỏ cho bạn trước khi bạn lựa chọn in túi. Đó chính là việc lựa chọn gắn quai xách phải phù hợp với mục đích bạn sử dụng. Cụ thể:

+ Dây dù thường có độ giãn thường được sử dụng với những túi giấy đựng đồ nhẹ và có giá thành rất rẻ.

+ Dây dù xoắn không giãn rất sáng bóng, ánh kim thường sử dụng nhiều cho những túi xách đựng đồ sang trọng và chi phí khá cao.

+ Dây dù không giãn có độ bóng thường được dùng làm những túi giấy đựng đồ nặng.

+ Quai dây lụa phù hợp với những túi giấy đựng sản phẩm cao cấp.

+ Quai giấy xoắn đồng màu với túi cũng là một lựa chọn tạo nên sự thanh thoát hơn cho sản phẩm túi giấy.

Các lưu ý trên sẽ giúp bạn rất nhiều trước khi đặt hàng in túi giấy giá rẻ. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để bàn luận với công ty in ấn trước khi đặt hàng in túi giấy nhé.

tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để bàn luận với công ty in ấn trước khi đặt hàng in túi giấy nhé
tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để bàn luận với công ty in ấn trước khi đặt hàng in túi giấy nhé

5. Những lý do bạn nên chọn cơ sở Chiến Thanh in túi giấy.

Dịch vụ in túi giấy tại TPHCM 4
in ấn chiến thanh: chuyên nhận in túi, in tem, in hộp các loại tại TP HCM, Hà Nội…

Những chiếc túi đơn vị nhận in luôn đáp ứng tính thẩm mỹ Có khá nhiều cơ sở nhận in túi giấy tại Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên tìm đến Chien Thanh là sự lựa chọn thông minh nhất. Bởi đơn vị đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

Đơn vị uy tín

Chien Thanh chắc chắn là cái tên không còn xa lại với bạn. Bởi đơn vị ra đời với nhiều năm kinh nghiệm, do đó đảm bảo mang đến bạn dịch vụ uy tín nhất. Đơn vị còn lấy chữ tín ra đảm bảo với bạn về dịch vụ. Chính điều này khiến khiến ngày càng có thêm nhiều khách hàng chọn đơn vị in túi.

Giá rẻ

Giá in túi dịch vụ đưa ra là giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Mức giá này được đánh giá  rẻ top 10 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, đến với đơn vị chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí.

Nhanh chóng

Dịch vụ in túi của đơn vị được thực hiện trong thời gian rất ngắn. Bạn không cần lo sợ việc chờ đợi quá lâu. Bởi chỉ trong 1-2 ngày, số lượng hàng trăm, ngàn sản phẩm sẽ được đơn vị chúng tôi hoàn thành.

Chất lượng cao

Nhanh, giá rẻ, nhưng chất lượng đơn vị tạo ra luôn được đảm bảo. Sản phẩm đơn vị in đều rõ từng chi tiết, không xuất hiện nhòe, mờ… Do đó, bạn có thể an tâm chọn chúng tôi sử dụng dịch vụ. In túi giấy từ Chien Thanh mang đến những lợi ích tốt nhất cho bạn. Vì vậy, nếu có nhu cầu sở hữu những chiếc túi giấy với số lượng ít, số lượng nhiều thì chiến thanh cũng đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cao.

In túi giấy cho nhiều doanh nghiệp: In túi giấy cho Cơ sở thực phẩm, In Túi giấy cho shop thời trang…

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_dau_bai”]

Hãy chọn đến với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ theo hotline 0911111422.

6. Quy trình in tại cơ sở in Chiến Thanh.

Bước 1: Cơ sở gia công in ấn bao bì Chiến Thanh sẽ tư vấn khi quý khách hàng liên hệ với chúng tôi. Chúng ta sẽ trao đổi về: chất liệu, mẫu mã, số lượng của sản phẩm. 

Dịch vụ in túi giấy tại TPHCM 5
in ấn bao bì Chiến Thanh sẽ tư vấn khi quý khách hàng liên hệ với chúng tôi

Bước 2: Sau khi nhân viên của chúng tôi tiếp nhận và tư vấn thiết kế. Hai bên đi đến thống nhất mẫu túi giấy. Chúng tôi sẽ báo giá và nếu khách hàng ưng ý sẽ triển khai hợp đồng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hàng in ấn sản phẩm và gia công thành phẩm.

Gia công túi giấy trải qua các bước như sau: Cán bóng hoặc cán mờ, bế hình, dán mép túi giấy, xỏ dây vào túi… Qúa trình gia công sau in này sẽ quyết định một chiếc túi có tính thẩm mỹ hay không.

Bước 4: Cuối cùng từ xưởng in ấn sẽ đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí cho những khách hàng đặt số lượng lớn.

Dịch vụ in túi giấy tại TPHCM 6
Đặc biệt, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí cho những khách hàng đặt số lượng lớn.

7. Dịch vụ in túi giấy giá rẻ ở TPHCM

Túi giấy một ấn phẩm không thể thiếu của các shop hàng thời trang, doanh nghiệp. Hãy là người bán hàng thông minh khi tạo ấn tượng với khách hàng của bạn bằng túi giấy đựng sản phẩm. Lựa chọn in túi chất liệu giấy tại Chien Thanh là sự lựa chọn thích hợp và đáng giá.

in ấn chiến thanh: chuyên nhận in túi, in tem, in hộp các loại tại TP HCM, Hà Nội...
in ấn chiến thanh: chuyên nhận in túi, in tem, in hộp các loại tại TP HCM, Hà Nội…

Bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ in túi giấy giá rẻ của Chien Thanh. Chúng rôi rất hân hạnh được phục vụ bạn và sẽ hoàn thành sản phẩm với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – Đẹp”.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang phục vụ hơn 6000 khách hàng in ấn túi giấy trên cả nước với các loại sản phẩm túi giấy giá rẻ, đẹp mắt. Cụ thể với nhiều sản phẩm đa dạng như: In túi giấy kraft giá rẻ, in túi giấy đựng sản phẩm, in túi giấy đựng quà tặng, in túi giấy bao bánh mì, in túi giấy đẹp.

Tận tình báo giá in túi giấy cho khách hàng với nhiều ưu đãi lớn

8. Địa điểm, đơn vị đặt hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in túi giấy uy tín và giá rẻ thì Chiến Thanh sẽ là lựa chọn đúng đắn. Bạn sẽ hài lòng với những mẫu in túi giá rẻ, túi giấy cao cấp, những mẫu túi giấy đẹp với màu sắc nét, độ màu chuẩn, chất lượng màu sắc tốt do Chiến Thanh thiết kế và in ấn. 

Hãy chọn đến với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ theo hotline 0911111422.

Để có thể báo giá chi tiết và cụ thể nhất quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Điều này sẽ được thể hiện qua chiều cao, chiều dài, chiều rộng, số lượng, chất liệu giấy, quoai xách…Nếu bạn không quyết định được loại túi phù hợp với sản phẩm của mình thì hãy để Chiến Thanh tư vấn cho bạn nhé!

9. LIÊN HỆ XEM MẪU/ ĐẶT IN

In túi chất liệu giấy tại TPHCM không còn là vấn đề quá khó khăn để lựa chọn khi đến với Chiến Thanh. Hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm nâng cao uy tín và vị thế của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng. Quý khách xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất. 

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_cuoi_bai”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *