In tem nhãn nước

In tem nhãn nước 1

Nước uống là nhu cầu rất cần thiết của con người. Vì vậy mà ngày nay nhiều hãng nước ra đời. Để làm nên những thương hiệu nổi tiếng thì không thể thiếu những tem nhãn nước thể hiện được dấu ấn riêng của doanh nghiệp. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ in tem nhãn nước chất lượng đó là công ty in ấn Chiến Thanh.

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_dau_bai”]

Làm sao có thể có những mẫu tem nhãn nước chất lượng?

Để đảm bảo có được cho mình những mẫu in cờ chất lượng bạn cần lưu ý đến những điểm sau:

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ nhận in tem nhãn nước trên toàn quốc. Đặc biệt là có rất nhiều dịch vụ in tem nhãn tại Tp Hồ Chí Minh. Nhiều địa chỉ vì chạy theo lợi nhuận mà bỏ bê chất lượng, thiết kế thì xuề xòa, công nghệ thì kém. Do vậy mà dẫn đến sản phẩm không còn đảm bảo chất lượng và tình thẩm mỹ.

Lên những mẫu thiết kế in tem nhãn nước đóng chai ấn tượng

Để lên được những mẫu thiết kế ấn tượng bạn phải chú ý đến rất nhiều yếu tố như hình ảnh và màu sắc, kiểu dáng. Một nhãn mác đẹp chính là sự kết hợp hài hòa những yếu tố đó lại với nhau. Những mẫu thiết kế đẹp sẽ giúp khách hàng nhớ đến công ty bạn lâu hơn.

Len nhung mau thiet ke tem an tuong

Lên những mẫu thiết kế tem ấn tượng

Chiến Thanh – công ty in ấn tem nhãn nước chuyên nghiệp

Chiến Thanh là đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng, Để tạo nên một dịch vụ chất lượng chúng tôi có sự đầu tư kỹ lưỡng về những mẫu thiết kế cũng như các khâu sản xuất, in ấn.

Máy móc in tem nhãn mác với kỹ thuật hiện đại

Chiến Thanh sản xuất tem nhãn nước bằng hệ thống máy móc hiện đại với công nghệ in chất lượng. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi giàu kinh nghiệm nên có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng đi đầu

Cty in uy tín ở HCM – Chiến Thanh có các sản phẩm tem in ấn được làm từ những chất liệu tốt nhất với công nghệ in hiện đại. Ngoài ra các nhân viên chúng tôi cũng luôn đầu tư vào các mẫu thiết kế. Chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo khách hàng sẽ có thể sở hữu tem nhãn mác ưng ý nhất với giá cả hợp lý. Nếu có nhu cầu thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty in ấn Chiến Thanh ngay.

Nhung mau in doc dao, chat luongNhững mẫu in độc đáo, chất lượng

Quy trình sản xuất hiện đại

Chúng tôi không sản xuất một cách qua loa, đại khái. Trước khi cho ra những sản phẩm chất lượng thì chúng tôi lên quy trình sản xuất rõ ràng ở từng khâu. Vì vậy, khi làm việc với chúng tôi là bạn đang làm việc với một đối tác chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao.

Quy trình đặt in tem nhãn nước tại Chiến Thanh

Chiến Thanh là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm tem nhãn mác chất lượng cao. Để giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí in ấn cũng như tiết kiệm được tối đa thời gian công ty Chiến Thanh xin giới thiệu quy trình in tem nhãn chai nước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng ( trực tiếp, qua email, qua điện thoại…), nhân viên kinh doanh của Chiến Thanh sẽ tiến hành báo giá, gửi mẫu thiết kế cho khách hàng. Khi quý khách đồng ý sẽ ký kết hợp đồng chính thức giữa 2 bên (bao gồm mẫu mã, chất lượng, số lượng, thời gian in ấn và bàn giao).

Bước 2: Công ty tiến hành chỉnh sửa file thiết kế, sau đó in test thử để quý khách tham khảo và xem trực tiếp chất lượng nhãn mác sau in.

Bước 3: Chiến Thanh tiến hành in tem nhãn nước theo đúng mẫu thiết

Bước 4: Bàn giao lại nhãn mác cho doanh nghiệp, doanh nghiệp kiểm tra chất lượng và nghiệm thu sản phẩm.

Bước 5: Khách hàng thanh toán chi phí in ấn cho Chiến Thanh.

Với những thành tích đã đạt được, Chiến Thanh hiện nay là đối tác của rất nhiều hãng nước trong và ngoài nước. Để có được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực nhằm mang đến cho các bạn một dịch vụ in tem nhãn nước tốt nhất.

Chien Thanh dich vu in tem nhan nuoc chat luong

Chiến Thanh dịch vụ in tem nhãn nước chất lượng

Đến với Chiến Thanh bạn sẽ luôn sở hữu những sản phẩm đa dạng về thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp cùng với một chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất. Lựa chọn in tem nhãn nước tại công ty in ấn Chiến Thanh đó chính là sự lựa chọn thông minh của bạn.

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_cuoi_bai”]