In tem nhãn mỹ phẩm

In tem nhãn mỹ phẩm 1

Bạn muốn gây ấn tượng cho sản phẩm của mình? Hãy bắt đầu bằng việc lựa chọn thiết kế cũng như phương pháp in tem nhãn chất lượng tốt nhất nhé. Hiện nay, in tem nhãn decal dán sản phẩm chính là lựa chọn của hầu hết mọi người. Vậy vì sao phương pháp in tem nhãn này lại được ưa chuộng tới vậy? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_dau_bai”]

Vì sao bạn nên lựa chọn in tem nhãn mỹ phẩm?

In tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Ngành sản xuất in ấn bao bì sản phẩm đã ra đời từ rất lâu và trải qua nhiều sự thay đổi về chất liệu, màu sắc, cách thức in ấn. Sự phát triển của các ngành hàng, các loại sản phẩm kéo theo nhu cầu về nhãn mác, bao bì sản phẩm gia tăng, thúc đẩy ngành công nghiệp in ấn nhãn mác, bao bì phát triển.

Hiện nay, việc in tem nhãn decal dành cho bao bì sản phẩm đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn cả. Lí do vì sao phương pháp in tem nhãn lại được ưa chuộng?

Decal được viết tắt từ Decalcomania – đây là loại nhãn tự dính do có một lớp keo dính ở bề mặt bên dưới chỉ cần có thêm tác dụng của lực, không cần bôi thêm keo, hay thấm nước, làm nóng. Vì thế rất tiện lợi cho quá trình sử dụng.

In tem nhãn mỹ phẩm Giá rẻ tại Hồ Chí Minh: Tại đây

Thiết kế tem nhãn cho mỹ phẩm

Loại tem nhãn decal này có nhiều loại như in decal giấy, decal 7 màu…với nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng, do đó người có nhu cầu in loại tem này không bị hạn chế khi lựa chọn các thiết kế tem nhãn decal cho sản phẩm.

Phương pháp in nhãn mác mỹ phẩm có nhiều ưu điểm khác như:

  • Có độ chính xác, độ dính cao.
  • Không bị nhàu, cộm, hay nát vì thế đảm bảo độ bền của tem nhãn
  • Tem nhãn decal vẫn đảm bảo được việc cung cấp các thông tin sản phẩm cần thiết tới khách hàng như một hình thức quảng cáo sản phẩm với thiết kế bắt mắt, không phai màu để lại ấn tượng lâu với khách hàng.
  • Phương pháp in này đòi hỏi độ chính xác cao nên hình ảnh, màu sắc, hình dạng tem nhãn được đảm bảo, vừa vặn và phù hợp thẩm mỹ với sản phẩm

Để in tem nhãn decal dán sản phẩm, bạn có thể dễ dàng tìm và lựa chọn từ các nhà cung cấp dịch vụ in ấn trên thị trường để có thể nhận được những sản phẩm in decal chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả cao trong việc giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_cuoi_bai”]