Trang chủ Tem nhãn Tem nhãn decal cuộn

Nhãn decal dạng cuộn, nhãn sản phẩm Chiến Thanh

Hiện nay tem nhãn dạng decal cuộn và dạng tờ là 2 loại phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, các doanh nghiệp, khách hàng ưu tiên lựa chọn in tem nhãn decal cuộn hơn rất nhiều. Tại sao thế? Tem nhãn decal cuộn có ưu thế gì? Để biết câu trả lời, bạn hãy cùng đến với những thông tin ngay bên dưới của chúng tôi.

Những ưu điểm vượt trội của tem nhãn decal cuộn so với dạng tờ.

Bóc dán thích hơn, nhanh hơn là ưu điểm vượt trội mà tem nhãn decal cuộn có được trong khi các sản phẩm tem nhãn decal khác chưa có được. Người sử dụng chỉ việc kéo và nhúp decal rồi dán lên sản phẩm thay vì cầm từng tờ bóc decal rồi dán. Bên cạnh đó, tem có độ bám dính cao và không dễ bị bong tróc, bền theo thời gian.

Nguyên liệu để in tem nhãn decal cuộn rất đa dạng như trong suốt, không thấm nước, trắng gương, thiết, ngoài trời và cả 7 màu. Tem decal cuộn được ứng dụng rộng rãi, thích hợp cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau nên góp phần làm tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Chất lượng mà tem nhãn decal cuộn mang đến cho người sử dụng là vô cùng ưng ý. Nếu bạn là người sử dụng thì sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí hoặc số tiền phải bỏ ra để thuê nhân công dán tem và vô cùng thấp.

Nếu bạn có nhu cầu làm tem nhãn decal cuộn hoặc cần hỗ trợ thông tin thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0911 111 422. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.