In tem chống giả

In tem chống giả 1

Hiện tượng hàng giả, hàng kém chất lượng đang ngày càng phát triển trên thị trường tiêu dùng hiện nay khiến khách hàng hoang mang không biết mình đang mua được sản phẩm thật hay giả. Chính vì vậy, dịch vụ in tem, in tem chống giả ra đời để các doanh nghiệp chứng minh nguồn gốc đồng thời giúp người tiêu dùng yên tâm yên khi mua sắm. Và Chiến Thanh là thương hiệu chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường in tem mà các doanh nghiệp nên tham khảo.

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_dau_bai”]

Ưu điểm của in tem chống giả

Ưu điểm của in tem chống giả

Thực tế, nếu một công ty muốn đưa sản phẩm của mình vào thị trường thì không thể không in tem chống giả được. Nhờ có tem chống giả, doanh nghiệp sẽ đảm bảo hàng hóa của mình không bị làm giả, làm nhái và là cơ sở để chứng minh cho bên thanh tra thị trường bất cứ lúc nào họ cần. Tem chống giả giúp doanh nghiệp tạo được sự tin tưởng của khách hàng Bên cạnh đó, tem chống giả còn giúp doanh nghiệp tạo được sự tin tưởng của đơn vị mình trong lòng khách hàng. Đồng thời, chi phí in ấn của tem chống giả rất rẻ vừa giúp các đơn vị tiết kiệm chi phí vừa khiến cho các đối thủ lại rất khó để làm giả.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ in tem chống hàng giả ở Chiến Thanh?

Trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn gia công tem cạnh tranh nhau rất khốc liệt nhưng công ty Chiến Thanh vẫn đứng vững chãi trong top đầu về địa chỉ cung cấp dịch vụ in tem nhãn chống giả chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Bởi Chiến Thanh:

Sở hữu chất lượng cao và đa chủng loại

Dịch vụ in tem chống giả tại Chiến Thanh luôn đặt chất lượng sản phẩm của khách hàng lên hàng đầu, đa chủng loại để khách hàng thỏa sức chọn lựa cho đơn vị mình một sản phẩm ưng ý nhất. Chiến Thanh ứng dụng mực in được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được đảm bảo với độ bám tốt, mực bền theo thời gian và màu sắc nổi bật. Chiến Thanh sở hữu mực in chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng Các đường nét và thông tin trên tem chống giả luôn được thể hiện rõ ràng và sắc nét đúng như bản thiết kế mà khách hàng yêu cầu.

In tem chống giả luôn luôn đúng hẹn với khách hàng

Đúng hẹn với khách hàng là tiêu chí của Chiến Thanh đặt ra cho Ban quản lý cũng  như đội ngũ công nhân viên. Chiến Thanh luôn coi trọng thời gian quý báu của khách hàng và rất hiểu tầm quan trọng của việc đúng hẹn trong thời đại 4.0 ngày nay. Bởi vậy, khi nhận được đơn hàng của khách đặt in tem chống giả, chúng tôi ngay lập tức sẽ lên kế hoạch cụ thể để tiến hành in ấn và trả hàng đúng như lịch hẹn.

Sở hữu giá cả phải chăng với dịch vụ in tem chống hàng giả tại tphcm

Chiến Thanh luôn đảm bảo giá thành của các dịch vụ in ấn của chúng tôi cân đối nhất trên thị trường. Thực tế, một dịch vụ có giá rẻ sẽ thu hút khách hàng nhưng giá rẻ thường đi đôi với việc khó đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài. Giá cả in ấn ở Chiến Thanh luôn cân đối Vì vậy, đến với Chiến Thanh, khách hàng sẽ được sở hữu giá thành dịch vụ cân đối, không phải qua bất cứ một đơn vị trung gian nào cả. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn triển khai nhiều chương trình, chính sách ưu đãi giá in tem nhãn decal cho những khách hàng quen, khách đặt hàng với số lượng đặt hàng tem chống giả lớn.

Sở hữu đội ngũ công nhân viên lành nghề

Công ty Chiến Thanh sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong in ấn, làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong công việc. Luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng bất kể lúc nào họ cần. Chính điểm này, giúp khách hàng khi đến với Chiến Thanh luôn hài lòng về cả chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tại công ty của chúng tôi. Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong  về dịch vụ in tem chống giả uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay cho các bạn tham khảo. Nếu công ty hay doanh nghiệp bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty gia công in ấn Chiến Thanh, vui lòng liên hệ ngay 028.62.99.55.44 hoặc 0909.116.662 để 2 bên được hợp tác.

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_cuoi_bai”]