In tem 7 màu

In tem 7 màu 1

Sử dụng tem nhãn cho sản phẩm không chỉ là việc phân loại hàng hóa của các nhãn hàng mà nó còn thể hiện sự khác biệt của nhà sản xuất nó. Hiện nay dịch vụ in tem 7 màu đang được khách hàng ưa chuộng nhiều, dịch vụ này ra đời giúp cho việc quản lý, phân loại hàng hóa trở nên đơn giản hơn và hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm in tem nhãn trên thị trường tại https://chienthanh.com/in-tem-nhan

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_dau_bai”]

Vì sao nên in tem 7 mầu đẹp rõ nét?

Mỗi loại tem đều mang đến sự tiện lợi về nhiều mặt khác nhau. Việc đặt in tem 7 màu mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng như:

  • Tem 7 màu được sử dụng bằng màu mực tươi sáng khác với loại mực thông thường.
  • Tem được in bằng công nghệ laser hiện đại bậc nhất hiện nay.
  • In tem 7 màu có khả năng chống hàng giả rất cao.

tem 7 mau 337

Tem 7 màu có thể nhìn được ở nhiều góc độ khác nhau

Những lợi ích của việc dán decal 7 màu

Mỗi một sản phẩm khi được bày bán ra thị trường nên có một cái tem riêng của nó. Việc sắm tem riêng cho mỗi sản phẩm mang đến nhiều những lợi ích như:

  • Giúp khách hàng có thể phân loại được hàng hóa, phân loại nhà sản xuất, tránh bị lừa đảo.
  • Tem nhãn đóng vai trò lớn trong việc khống chế hàng giả hàng nhái xuất hiện trên thị trường.
  • Giúp nhà sản xuất khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường.
In tem 7 màu 2
Tem mác giúp khách hàng phân biệt hàng thật, hàng giả dễ dàng. Khẳng định sự uy tín của doanh nghiệp.

Sự ra đời của dịch vụ in tem nhãn decal nói chung và in tem 7 màu nói riêng càng giúp sức hơn cho nhà sản xuất khi muốn giữ vững hàng hóa của mình.

Nên chọn nơi nào uy tín để đặt in tem 7 màu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều các cơ sở cung cấp dịch vụ in tem 7 màu. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để làm thì lại không phải chuyện đơn giản trong thời buổi cạnh tranh, thương trường như chiến trường hiện nay. Tại thành phố Hồ Chí Minh ngay quận Tân Phú bạn có thể tìm đến với xưởng thiết kế in ấn Chiến Thanh để đặt dịch vụ in tem 7 màu ở đây. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn Chiến Thanh luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất theo đúng ý khách hàng. Đến với dịch vụ thiết kế và in ấn Chiến Thanh bạn sẽ nhận được những ưu điểm tuyệt vời từ sản phẩm như: San pham tem Chien Thanh lam ra luon dam bao chat luong

Sản phẩm tem Chiến Thanh làm ra luôn đảm bảo chất lượng

Tư vấn tư vấn thiết kế sản phẩm tem 7 màu

Không phải bất cứ khách hàng nào cũng có thể tự thiết kế cho mình những mẫu tem theo đúng như ý muốn. Để có thể trợ giúp khách hàng trong việc lên hình mẫu, xây dựng cấu trúc của tem Chiến Thanh có đội ngũ thiết kế chuyên biệt làm việc này và tư vấn cho khách để tạo ra được những loại tem chất lượng nhất.

Giá thành luôn tốt nhất

Luôn có sự cạnh tranh về giá cả trên thị trường, nhằm đem đến cho khách hàng không chỉ dịch vụ tốt mà chất lượng cũng phải đạt chuẩn. Điều này chứng tỏ cho phương châm ngon – bổ – rẻ mà người mua hàng vẫn luôn tìm kiếm.

Nguyên liệu đầu vào tốt

Nguyên liệu đầu vào ở đây được hiểu là mực in và giấy in. Loại mực in luôn là mực tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nói không với mực kém chất lượng, đảm bảo hàng in ra rõ nét, màu sắc bắt mắt, không có hiện tượng bong tróc, loen hay nhòe mực. Giấy được in là loại giấy cao cấp, đạt tiêu chuẩn và yêu cầu mà khách đề ra.

Dịch vụ giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi là dịch vụ vận chuyển được ưa chuộng hiện nay bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. Biết được điều đó nên Chiến Thanh đã áp dụng để có thể giao hàng cho khách hàng trên mọi cung đường ở mọi thời điểm.

Nhận đặt in số lượng theo yêu cầu

Ít có những địa chỉ cung cấp lớn nào lại có thể làm cả những đơn hàng lớn lẫn đơn hàng nhỏ lẻ như Chiến Thanh. Tại đây bạn có thể đặt thử, đặt ít vì quy mô sản phẩm ít và đặt nhiều hay số lượng cực lớn đối với những nơi có số lượng hàng hóa lớn. Chiến Thanh luôn phục vụ in tem cho khách theo mọi yêu cầu. Để có thể đặt làm sản phẩm in tem 7 màu hay tìm hiểu, tham khảo thêm các sản phẩm, dịch vụ tại Chiến Thanh bạn có thể truy cập website: chienthanh.com để biết thêm thông tin chi tiết.

In tem 7 màu 3

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_cuoi_bai”]