Lịch treo tường, lịch 1 tờ

Lịch treo tường, lịch 1 tờ 1

Tùy rằng cuộc sống hiện đại, khiến chúng ta không cần phải có cuốn lịch treo tường 1 tờ mới có thể xem ngày tháng. Ấy thế nhưng, điều đó không có nghĩa là lịch treo tường không còn được trọng dụng. Vì thế in lịch tết để treo tường vẫn được rất nhiều người quan tâm.

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_dau_bai”]

In lịch treo tường, In lịch treo tết thiết kế lịch theo yêu cầu

In lịch treo tường, In lịch treo tết thiết kế lịch theo yêu cầu

Không chỉ mang ý nghĩa trang trí, biểu tượng cho ngày tết, lịch treo tường còn là cách quảng bá thương hiệu thông minh cho các doanh nghiệp.Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, Chiến Thanh chuyên nhận in lịch treo tường thiết kế theo yêu cầu với chất lượng uy tín và giá cả phải chăng tới quý khách hàng.

Dịch vụ in lịch treo tường của Chiến Thanh

Chúng tôi chuyên cung cấp các in ấn loại lịch treo tường, in lịch độc quyền nhất tùy thuộc vào ý thích cũng như yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ in lịch treo tường của Chiến Thanh

In lịch treo tường tết theo yêu cầu của quý khách

– In lịch treo tường 1 tờ:

In lịch treo tường 1 tờ

Sẽ gồm tất cả các 12 tháng trong cùng một tờ lịch. Loại  lịch này có ưu điểm là để mọi người có thể dễ dàng nhìn tổng quát các ngày, tháng trong năm và còn giúp tiết kiệm chi phí in ấn.

– Lịch treo tường nhiều tờ:

Có nhiều loại như 7 tờ hay 13 tờ . Cuốn lịch sẽ được dùng lò xo để xâu lại nên rất chắc chắn. Hình ảnh trên tờ lịch sẽ được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng và được lồng ghép tinh tế , đẹp mắt.

In những mẫu lịch treo tường đẹp bên Công ty Chiến Thanh

Công ty Chiến Thanh qua từng chi tiết in lịch tết treo tường , sẽ chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn. Chúng tôi luôn :

Đảm bảo uy tín thương hiệu với 10 năm kinh nghiệm, hơn 1000 khách hàng tin tưởng.

In những mẫu lịch treo tường đẹp, trang trí lịch treo tường đẹp nhất cho quý khách hàng

Hỗ trợ thiết kế miễn phí.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Giá cả luôn cạnh tranh do không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Giá in lịch treo tường luôn đảm bảo với quý khách hàng ở mức ổn nhất.

Tư vấn miễn phí 24/7 với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Lịch treo tường, lịch 1 tờ 2

Chiến Thanh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Trên đây là thông tin về dịch vụ in lịch tết treo tường của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhé.

Dịp cuối năm rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu trong việc in lịch tết 1 tờ với mục đích biếu tặng. Để có được lịch tết đẹp, bạn sẽ cần lựa chọn địa chỉ in ấn chuyên nghiệp và giá cả phải chăng và phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Vậy lựa chọn địa chỉ in ấn lịch sao để đảm bảo được chất lượng lịch? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Công ty in lịch tết đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Hiện nay ngành công nghiệp in rất phát triển do nhu cầu thị trường lớn và đa dạng. Nhưng để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ in chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bạn, đặc biệt là in lịch tết để làm quà biếu tặng, bạn cần lưu ý một vài vấn đề như:

– Cần xác định số lượng cũng như ngân sách dự toán cho việc thực hiện in lịch tết của công ty.

– Bạn không nên liên hệ với chỉ một địa chỉ duy nhất, hãy lên danh sách một số cơ sở mà bạn cảm thấy phù hợp.

In lịch tết treo tường đẹp

In lịch tết làm quà tặng

Đồng thời, bạn nên lựa chọn cơ sở in dựa trên những thông tin như:

– Mẫu lịch (bạn đã có thiết kế hay ý tưởng nào cụ thể cho mẫu lịch tết dự định in chưa? Nếu chưa có, vậy dịch vụ thiết kế đi kèm ra sao? Nếu có, nhà in có sẵn sàng góp ý, chỉnh sửa để hoàn thiện hay sẽ chỉ theo những mẫu in có sẵn của họ?), chất liệu in lịch là gì?

– Chất liệu đó có phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp bạn hay không?, – Dịch vụ đi kèm, phương pháp in, thời gian thực hiện dịch vụ và quan trọng là giá cả mà các cơ sở in ấn cung cấp liệu có phù hợp với ngân sách của bạn hay không, bạn sẽ có thể cân nhắc để có được lựa chọn phù hợp với đơn hàng in lịch tết của mình nhất.

Với một vài thông như trên, hi vọng chúng tôi giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi lựa chọn dịch vụ in lịch tết 1 tờ và nhận được những sản phẩm đẹp để biếu tặng.

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_cuoi_bai”]