Trang chủ In lịch Tết Lịch tết để bàn

In lịch tết 2020 đẹp, các mẫu lịch tết giá rẻ treo tường, để bàn

Cuộc sống hiện đại với những thiết bị công nghệ thông minh, chúng ta có thể xem lịch ở bất cứ khi nào. Tuy nhiên, lịch để bàn vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó. Nếu có nhu cầu in lịch Tết mà vẫn chưa tìm được đơn vị uy tín, hãy đến với Chiến Thanh chúng tôi.

Ưu điểm của lịch để bàn

Cũng giống như lịch treo tường, lịch để bàn ngoài công dụng cung cấp thông tin về ngày tháng còn có những ưu điểm như sau:

– Mang tính trang trí

– Một số doanh nghiệp in lịch để bàn để nhằm quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty

– Một số cơ quan, văn phòng in lịch để bàn để làm quà lưu niệm

Lịch để bàn được nhiều người ưa chuộng

Dịch vụ in lịch bàn Tết của Chiến Thanh

Chiến Thanh chuyên cung cấp dịch vụ in lịch để bàn Tết theo yêu cầu và ý thích của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi có những mẫu lịch để bàn như sau:

Lịch để bàn chữ A có đế bằng chất liệu gỗ, giấy bồi hoặc Simili…, lịch sử dụng chất liệu giấy Couche

Lịch để bàn chữ M: loại này tương tự loại chữ A nêu trên nhưng có thêm phần Note để người dùng chú thích công việc.

Lịch để bàn đế nhựa: có đế sử dụng chất liệu nhựa, có kích thước 14cm x 27cm, bìa lịch in Metalize, nội dung lịch in trên giấy Couche’ Matt

Ngoài những mẫu phổ biến nói trên, chúng tôi còn có thể biến tấu in trên nhiều chất liệu khác nhau với nhiều hình thức độc đáo theo yêu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ in lịch để bàn Tết của Chiến Thanh, quý khách sẽ hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất với mức giá cạnh tranh. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, Chiến Thanh sẽ đảm bảo hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Trên đây là thông tin về dịch vụ in lịch bàn Tết của chienthanh.com. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ ngay với chúng để được tư vấn tận tình nhé.

Sản phẩm khác: