In lịch tết cho bé

In lịch tết cho bé 1

Làm ba mẹ ai cũng muốn mang đến những điều tuyệt vời cho con của mình, Nhiều bố mẹ đã lựa chọn cách in lịch trong dịp tết để lưu giữ những khoảnh cho bé yêu và cũng xem như là món quà xuân ý nghĩa dành tặng cho con. Vậy khi in lịch tết cho bé ba mẹ nên lưu ý những gì?

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_dau_bai”]

Làm lịch cho bé với những mẫu thiết kế đẹp

Ba mẹ nên lên ý tưởng thật độc đáo cho nội dung của cuốn lịch. Bên cạnh những hình ảnh đáng yêu ngộ nghĩnh đời thường thì ba mẹ có thể thêm những hình ảnh khác liên quan đến bé để tăng sự sinh động. Một chú siêu nhân, một bé búp bê là những lựa chọn không tồi đâu.

Làm lịch cho bé với những mẫu thiết kế đẹp

Mẫu in lịch tết 2015 cho bé

Ngoài ra trên cuốn lịch còn có tên của bé, ngày sinh, kỷ niệm đáng nhớ. Và quan trọng là ba mẹ hãy sắp xếp nó thành một câu chuyện thật tự nhiên nhé.

Làm lịch tết cho bé với chất liệu in và giấy tốt nhất.

Lịch cho bé thường được in trên chất liệu giấy ảnh. Tuy nhiên, khuyết điểm của loại giấy này chỉ in được lịch treo tường, và theo thời gian sẽ bị ố màu. Bố mẹ nên lựa chọn chất liệu giấy couches sẽ tốt hơn vì loại này sẽ cho ra hình ảnh sắc nét hơn.

Làm lịch tết cho bé với chất liệu in và giấy tốt nhất.

Chất liệu giấy chất lượng cho ra hình ảnh sắc nét

Lựa chọn địa chỉ uy tín để làm lịch để bàn cho bé

Lựa chọn địa chỉ in lịch tết cho bé uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian. Công ty ChienThanh.com sẽ đưa cho bạn những mẫu thiết kế phù hợp dựa trên những yêu cầu của bạn hay xu hướng của thị trường hiện nay.

Họ sẽ biến những ý tưởng mà bạn muốn thành những mẫu sản phẩm mà bạn ưng ý. Để lựa chọn dịch vụ in lịch tết cho bé uy tín thì bạn có thể tham khảo trên mạng. Hiện này nhiều trang web ra đời sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ phù hợp.  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của người thân.

Hy vọng với những thông tin trên đây ba mẹ sẽ có thêm kinh nghiệm khi đi in lịch tết lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cho bé.

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_cuoi_bai”]