In hộp carton đựng giày

In hộp carton đựng giày 1

Đối với đôi giày thì chiếc hộp đựng không chỉ tôn vinh lên vẻ đẹp của đôi giày mà nó còn khiến cho khách hàng cảm thấy sự tôn trọng. Nắm bắt được tâm lý đó, Chiến Thanh đảm bảo sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn một cách chất lượng nhất. Vậy nếu in hộp carton đựng giày tại Chiến Thanh có ích lợi gì?

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_dau_bai”]

In hộp đừng giày carton toát lên vẻ sang trọng

Hộp giấy carton có đặc trưng là màu vàng nâu – màu tự nhiên của gỗ. Chính màu này dường như tạo ra sự mộc mạc, gần gũi thiên nhiên; nhưng vẫn toát ra được vẻ sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Đây là một điểm cộng khá lớn khiến rất nhiều người ưa chuộng hộp đựng giày carton.

Đáp ứng được tốt yêu cầu đó, Chiến Thanh còn cho in thêm cả logo của doanh nghiệp lên hộp carton làm cho logo của doanh nghiệp đó trông thật nổi bật. Bên cạnh đó, đối với các thương hiệu nào mà không thích màu vàng nâu thì Chiến Thanh hoàn toàn có thể in màu khác bằng nhiều phương pháp bao gồm cả hiện đại lẫn truyền thống.

Hộp đừng giày carton toát lên vẻ sang trọng

Có thể in màu khác trên hộp carton đựng giày tại Chiến Thanh

Mẫu mã đa dạng với nhiều mẫu in hộp đựng giày carton đẹp mắt

Với việc in hộp giấy carton đựng giày tại Chiến Thanh các doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn về mẫu mã của hộp carton tùy vào nhu cầu và sở thích của doanh nghiệp đó. Kích thước của hộp cũng ảnh hưởng ít nhiều đến mẫu mã, chất lượng hộp. Mỗi mẫu mã riêng sẽ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của chúng.

Dù hiện đại hay đơn sơ, sang trọng hay đẳng cấp, những chiếc hộp carton đều có thể đáp ứng được. Mỗi loại mẫu mã khi đi với màu sắc, kích thước khác nhau sẽ cho ra loại sản phẩm phù hợp đa dạng khác nhau.

Đặc biệt Chiến Thanh thường in hộp carton 3 lớp, 5 lớp (loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay) bao gồm 2 lớp giấy ngoài cùng và một lớp giấy sóng ở giữa (đối với loại 3 lớp). Giúp tạo nên sự chắc chắn cho hộp, khiến hộp carton tại Chiến Thanh có thể chịu lực và thay đổi sao cho phù hợp hơn với từng yêu cầu về sản phẩm và giúp chúng chứa đựng, bảo quản sản phẩm một cách tốt hơn rất nhiều.

Hop carton dung giay tai Chien Thanh co mau ma rat da dang

Hộp carton đựng giày tại Chiến Thanh có mẫu mã rất đa dạng

Chiến Thanh in hộp đựng giày giá rẻ và thân thiện với môi trường

Sản phẩm in hộp giấy tại TP. HCM và toàn quốc với chất liệu carton và nhằm mục đích đựng giày thường được sản xuất từ loại giấy tái chế rất thân thiện với môi trường. Cho nên cũng có thể nói là việc sử dụng hộp carton đựng giày cũng phần nào góp phần tạo nên giá trị thương hiệu đối với việc bảo vệ môi trường. Hiện nay nhà nước luôn khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng hộp giấy carton để đựng giày nói riêng và đựng các sản phẩm khác nói chung.

Bên cạnh đó, chi phí để sản xuất, in bao bì hộp giấy carton đựng giày tại Chiến Thanh cũng thấp hơn nhiều so với những nơi khác. Tại đây Chiến Thanh thường luôn đưa ra những mức giá tốt cùng với khuyến mãi hấp dẫn thu hút những doanh nghiệp hàng đầu. Sứ mệnh của Chiến Thanh là cung cấp hộp carton tốt, giá rẻ cho doanh nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí mà giá trị họ nhận lại được vẫn như vậy.

Chiến Thanh in hộp đựng giày giá rẻ và thân thiện với môi trường

Giá thành của hộp carton đựng giày tại Chiến Thanh rất hợp lý

Tiện lợi cho di chuyển

Nếu như các loại hộp đựng giày khác được làm bằng nhựa, mica hay gỗ sẽ tốn rất nhiều diện tích đối với việc sắp xếp hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hơn thế nữa, những chất liệu loại này thường dễ vỡ và hỏng nên khi vận chuyển phải hết sức cẩn thận.

Cho nên Chiến Thanh thường sử dụng hộp giấy carton đựng giày bởi hộp carton lại rất nhẹ, có thể dễ dàng sắp xếp, gấp gọn gàng và di chuyển đến kỳ đâu. Cho nên, việc in hộp carton đựng giày tại Chiến Thanh được coi là phương pháp giảm thiểu những sai lầm, hỏng hóc khi vận chuyển giày nhanh chóng mà lại vô cùng hiệu quả.

Nói tóm lại, không chỉ có những thương hiệu lớn mới cần hộp carton đựng giày; mà các shop chuyên kinh doanh về giày cũng sử dụng hộp carton như để tạo dấu ấn cho cửa hàng của họ – một chiến lược marketing độc đáo. Vì thế cho nên để đáp ứng nhu cầu đó, Chiến Thanh luôn nhận in hộp giấy carton đựng giầy, bảo đảm tốt về chất lượng cũng như về giá. Nếu bạn đang có nhu cầu cần hộp carton đựng giày, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 091111142 để được báo giá chi tiết nhé!

[vc_widget_sidebar sidebar_id=”td-lien_he_cuoi_bai”]